Vé máy bay Việt Nam, đại lý bán vé máy bay SGA chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của 380 hãng hàng không trong nước và quốc tế. - Dat ve may bay gia re Mien Nam  0944.999.247.

VN áp dụng biện pháp đảm bảo an ninh hàng không tăng cường cấp độ 1

Thông tin mới nhất cuối buổi tìm kiếm chiều nay, Bộ Giao thông vận tải vừa ra công điện chỉ đạo công tác đảm bảo an toàn hàng không, trong đó yêu cầu Cục Hàng không áp dụng biện pháp đảm bảo an ninh tăng cường cấp độ 1.
Hai tàu của cảnh sát biển Việt Nam trên đường tới khu vực máy bay gặp nạn (Ảnh: VOV)

Hai tàu của cảnh sát biển Việt Nam trên đường tới khu vực máy bay gặp nạn (Ảnh: VOV)

Cụ thể, Bộ yêu cầu cục Hàng không áp dụng biện pháp đảm bảo an ninh tăng cường cấp độ 1 và chỉ đạo các cảng vụ hàng không tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc chấp hành các qui định về an ninh, an toàn hàng không tại các khu vực địa bàn quản lí, đơn vị cung cấp dịch vụ quản lí hoạt động bay và các hãng hàng không nhằm kịp thời nhằm kịp thời phát hiện và xử lí các hành vi vi phạm.

Các hãng hàng không tăng cường thực hiện công việc giám sát, kiểm tra chặt chẽ việc tuân thủ các qui trình khai thác  và bảo dưỡng tàu bay đối với tất cả các chuyến bay quốc tế và quốc nội.

Các nhân viên tham gia các qui trình khai thác, bảo dưỡng phải chấp hành tốt các qui định về an ninh, an toàn hàng không; thực hiện nghiêm các qui trình kĩ thuật và các kỉ luật lao động đặc thù.

Về phía Tổng Cty quản lý bay, thực hiện nghiêm các qui trình chỉ đạo các Trung tâm quản lý bay khu vực phía Bắc, Trung và Nam, tăng cường công tác kiểm tra làm việc của hệ thống cung cấp dịch vụ không lưu, hệ thống, hệ thống quản lí hoạt động bay và chấp hành nghiêm các qui trình qui định trong các kíp trực để đảm bảo việc điều hành bay được thực hiện an toàn, hiệu quả, kịp thời xử lí các tình huống bất trắc trong hoạt động bay.

Tổng Cty Hàng không Việt Nam chỉ đạo các cảng hàng không, sân bay thực hiện nghiêm các qui định kiểm tra, giám sát việc thực hiện qui định về an ninh, an toàn trong khu vực cảng.

7 tàu bay AN26, trực thăng MI171 và 9 tàu Hải quân sẵn sàng

Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa phát đi thông tin liên quan đến việc máy bay của hang Malaysia Airlines được cho là đang mất tích. Bộ này cho hay, hiện 7 tàu bay AN26, trực thăng MI171 và 9 tàu Hải quân chuẩn bị sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ khi phát hiện vị trí lâm nạn.
Thông tin cho biết tình hình hiện tại với công tác tìm kiếm cứu nạn đang được thực hiện khẩn trương theo sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và các Phó Thủ tướng Chính phủ; tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa cho công tác tìm kiếm cứu nạn.

Bộ trưởng Bộ GTVT đã khẩn trương chỉ đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ GTVT phối hợp với lực lượng của Quân chủng Phòng không Không quân, Quân chủng Hải quân đang triển khai phương án phối hợp tìm kiếm tại khu vực giáp ranh giữa vùng FIR Hồ Chí Minh và FIR Kuala Lumpur (Malaysia), nơi tàu bay mất liên lạc và kiểm soát ra đa.

Kích hoạt Sở chỉ huy tìm kiếm cứu nạn khẩn nguy

Bộ GTVT cho biết, ngay sau khi mất tín hiệu liên lạc của chuyến bay MAS 370, Trung tâm quản lý bay đường dài (ACC) TPHCM đã thông báo ngay với ACC Singapore và ACC Kuala-Lumpur về việc không có tín hiệu liên lạc và tín hiệu ra đa của tàu bay này; đồng thời Công ty Quản lý bay miền Nam đã liên lạc ngay với nhà khai thác tàu bay của Malaysia và các cơ quan hàng không liên quan để xác định tình trạng của chuyến bay; thông báo ngay với Trung tâm tìm kiếm cứu nạn khẩn nguy quốc gia báo cáo Cục Hàng không Việt Nam để làm thủ tục báo cáo các cấp có thẩm quyền.

Cục Hàng không Việt Nam đã báo cáo Bộ GTVT, Bộ GTVT đã báo cáo Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng; Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia Nguyễn Xuân Phúc; Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn Hoàng Trung Hải, đã chỉ đạo Bộ GTVT khẩn trương phối hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho các nước liên quan, phối hợp với Ủy ban tìm kiếm cứu nạn Quốc gia và các cơ quan liên quan của Việt Nam để khẩn trương thực hiện công tác tìm kiếm và cứu nạn.

Cục Hàng không Việt Nam và Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam đã kích hoạt Sở chỉ huy tại Công ty Quản lý bay miền Nam và Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng không. Sở chỉ huy đã triển khai công tác hiệp đồng đến tất cả các bên liên quan của Hàng không dân dụng, Hàng hải và Quân sự Việt Nam, hàng không dân dụng của Malaysia và Singapore; thực hiện các thủ tục thông báo hàng không; Sở chỉ huy đã báo cáo Ủy ban tìm kiếm cứu nạn Quốc gia, Quân chủng phòng không không quân để làm thủ tục cho tàu bay tìm kiếm cứu nạn của Malaysia và Singapore vào phối hợp thực hiện công tác tìm kiếm cứu nạn; tổ chức xác định khu vực tìm kiếm cứu nạn, lập Kế hoạch và Phương án bay Tìm kiếm cứu nạn và báo cáo Ủy ban tìm kiếm cứu nạn Quốc gia để điều động tàu bay tìm kiếm cứu nạn của Việt Nam tham gia tìm kiếm.

Đài thông tin duyên hải (Công ty thông tin điện tử hàng hải Việt Nam) đã phát thông báo cho các tàu biển hàng hải qua khu vực có tọa độ 06o55’19’’N – 1030 34’28’’E tăng cường quan sát để phát hiện và báo cho đài thông tin duyên hải và Trung tâm tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Việt Nam.

Trung tâm tìm kiếm cứu nạn hàng hải Khu vực 3 đã điều động tàu tìm kiếm cứu nạn ra tìm kiếm trong vùng lãnh hải Việt Nam gần tọa độ 06o55’19’’N – 1030 34’28’’E

PV Dân trí đang có mặt tại Sở Chỉ huy tìm kiếm cứu nạn hàng không sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về vụ việc này.

Liên hệ mua vé máy bay

Phòng Vé máy bay Miền Nam

Phòng vé Miền Bắc

Miền Trung Tây Nguyên

21/5 Trường Sơn, Tân Bình,TP.HCM
(08) 66.51.66.22- 0944.999.247
Phòng vé Sài Gòn:
10 Ni Sư Huỳnh Liên, P.10,
Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình
(08) 66.59.66.00- 0945.999.247
21B10-TrầnQuốcHoàn,CầuGiấy
Tel: 04. 85877865 - 0916699045
23 Vạn Phúc (Cánh Kiến), Hà Đông
44/81 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0947.999.247
Số 2 Lê Lợi, Vinh, Nghệ An
154 Nguyễn Sĩ Sach, Vinh, Nghệ An
Phòng vé Đà Lạt:
Số 57 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P1, Đà Lạt
Tel: 0943.999.247 - 0942.999.247


Phòng vé máy bay Quốc Tế


Tra giá vé máy bay Vietnam Airline


Tra giá vé máy bay đi quốc tế

21/5 Trường Sơn, Tân Bình,TP.HCM
(08) 66.57.66.22- 0944.888.247
Phòng vé Nam Sài Gòn
4611 Âu Dương Lân,P3, Q8, TPHCM
Tel08.6659.6600 - 0945.666.247
 
 Dat ve may bay gia re Mien Nam  Dat ve may bay gia re Mien Nam 
 Dat ve may bay gia re Jetstar Pacific  Dat ve may bay du hoc 
 Dat ve may bay du hoc  Dat ve may bay 
 Dat ve may bay gia re Viet Jet Air  Dat ve may bay gia re Vietnam Airlines 
 
Tra giá vé máy bay Jetstar

Tra giá vé máy bay Vietjet Air
 


Nguồn tin: dantri
 

Tuyển đại lý cấp 2 bán vé máy bay

    Kính gửi Quý đại lý !   Nhằm mở rộng và phát triển hệ thống mạng lưới bán vé máy bay trong cả nước. VEMAYBAYVN.VN cần tìm đối tác là cá nhân, doanh nghiệp, công ty du lịch, có nguyện vọng làm đại lý vé máy bay cấp 2.   VEMAYBAYVN.VN là đại lý chính thức bán ve may bay cho...

   
đặt vé máy bay vietnam airlines         mua vé máy bay Viet Jet Air              Tìm Mua vé máy bay Jetstar


VEMAYBAYVN.VN là Website bán vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mại,vé máy bay nội địa,vé máy bay quốc tế giá rẻ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và là một website cung cấp bảng giá vé máy bay chính xác