Vé máy bay Việt Nam, đại lý bán vé máy bay SGA chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của 380 hãng hàng không trong nước và quốc tế. - Dat ve may bay gia re Mien Nam  0944.999.247.

Mọi hoạt động của hàng không VN vẫn diễn ra bình thường

Liên quan đến vụ mất tích máy bay Boing 777-200 của Malaysia Airlines, phóng viên Báo Lao động đã có cuộc trao đổi nhanh với ông Lại Xuân Thanh - Cục trưởng Cục Hàng không Dân dụng VN - về vấn đề liên quan tới việc tìm kiếm, an ninh hàng không cũng như hoạt động thương mại của hàng không VN.
Ông Lại Xuân Thanh

Ông Lại Xuân Thanh

Thưa ông, hiện hoạt động của hàng không VN như thế nào khi xảy ra vụ mất tích máy bay của hãng hàng không Malaysia Airlines?

- Sau khi xảy ra sự cố mất tích máy bay của Malaysia Airlines ngày 8.3 vừa qua, mọi hoạt động của hàng không VN vẫn diễn ra bình thường.

Thưa ông, nếu việc tìm kiếm máy bay mất tích không có kết quả thì cuộc tìm kiếm sẽ được dừng lại khi nào?

- Hiện tại Malaysia vừa có thông báo tìm kiếm trên cả đất liền, vùng núi và ngoài biển. Trường hợp khi chưa tìm ra nguyên nhân, tín hiệu của máy bay thì được cho là mất tích. Về hành khách mất tích thì giải quyết theo hệ thống pháp luật về dân sự.

Trường hợp máy bay bị mất tích hoàn toàn hoặc không thể tiếp cận được cũng cho là mất tích. Trường hợp này, công bố mất liên lạc là do phía Malaysia vì họ đang điều hành việc kiểm soát không lưu.

Nếu trong trường hợp, hộp đen bị mất do va chạm lớn như nổ bị phá huỷ thì chúng ta vẫn có thể khôi phục lại được. Việc công bố này đã được phía Malaysia đưa ra, vì đến nay chưa có bằng chứng cho thấy “máy bay đã vào vùng FIR (vùng thông báo bay) của VN”.

Việc tìm kiếm sẽ tiếp tục được tiến hành đến bao giờ có thể thấy thì thôi, chứ không có quy định về việc dừng tìm kiếm cứu nạn. Hôm nay, phía Malaysia đã thông báo cho VN là tiếp tục khảo sát, tìm kiếm ở những khu vực mà hôm qua đã tìm kiếm.

Ông có thể cho biết tình hình hoạt động của các chuyến bay từ VN đến Maylaysia và ngược lại?

- Hiện tại, mọi hoạt động của hàng không VN vẫn diễn ra, hành khách vẫn di chuyển bằng phương tiện hàng không như bình thường.

Vậy, khả năng máy bay phát nổ như một số thông tin đưa ra là thế nào thưa ông?

- Đây chỉ là giả thiết do phía Malaysia đưa ra, chứ VN không đưa ra giả thiết này. Trước khi máy bay mất liên lạc, cơ quan không lưu của Malaysia mới chỉ thông báo cho phía VN về việc chuẩn bị chuyển giao máy bay vào vùng FIR VN.

Theo quy định, cơ quan không lưu hai nước phải hiệp đồng, thông báo cho nhau từ trước đó mấy ngày về hành trình, giờ máy bay sẽ đi vào vùng FIR của VN. Khi máy bay chuẩn bị đi vào vùng FIR, cơ quan không lưu hai nước cũng thông báo với nhau.

Tiếp đó, khi vào vùng FIR của VN, phi công cũng phải liên lạc với cơ quan không lưu VN và được hướng dẫn cụ thể. “Trong vụ việc này, phía VN cũng chưa nhận chuyển giao và máy bay cũng chưa vào vùng FIR của VN”.

Xin cảm ơn ông!
 

Liên hệ mua vé máy bay

Phòng Vé máy bay Miền Nam

Phòng vé Miền Bắc

Miền Trung Tây Nguyên

21/5 Trường Sơn, Tân Bình,TP.HCM
(08) 66.51.66.22- 0944.999.247
Phòng vé Sài Gòn:
10 Ni Sư Huỳnh Liên, P.10,
Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình
(08) 66.59.66.00- 0945.999.247
21B10-TrầnQuốcHoàn,CầuGiấy
Tel: 04. 85877865 - 0916699045
23 Vạn Phúc (Cánh Kiến), Hà Đông
44/81 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0947.999.247
Số 2 Lê Lợi, Vinh, Nghệ An
154 Nguyễn Sĩ Sach, Vinh, Nghệ An
Phòng vé Đà Lạt:
Số 57 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P1, Đà Lạt
Tel: 0943.999.247 - 0942.999.247


Phòng vé máy bay Quốc Tế


Tra giá vé máy bay Vietnam Airline


Tra giá vé máy bay đi quốc tế

21/5 Trường Sơn, Tân Bình,TP.HCM
(08) 66.57.66.22- 0944.888.247
Phòng vé Nam Sài Gòn
4611 Âu Dương Lân,P3, Q8, TPHCM
Tel08.6659.6600 - 0945.666.247
 
 Dat ve may bay gia re Mien Nam  Dat ve may bay gia re Mien Nam 
 Dat ve may bay gia re Jetstar Pacific  Dat ve may bay du hoc 
 Dat ve may bay du hoc  Dat ve may bay 
 Dat ve may bay gia re Viet Jet Air  Dat ve may bay gia re Vietnam Airlines 
 
Tra giá vé máy bay Jetstar

Tra giá vé máy bay Vietjet Air
 


Nguồn tin: Lao Động
 

Tuyển đại lý cấp 2 bán vé máy bay

    Kính gửi Quý đại lý !   Nhằm mở rộng và phát triển hệ thống mạng lưới bán vé máy bay trong cả nước. VEMAYBAYVN.VN cần tìm đối tác là cá nhân, doanh nghiệp, công ty du lịch, có nguyện vọng làm đại lý vé máy bay cấp 2.   VEMAYBAYVN.VN là đại lý chính thức bán ve may bay cho...

   
đặt vé máy bay vietnam airlines         mua vé máy bay Viet Jet Air              Tìm Mua vé máy bay Jetstar


VEMAYBAYVN.VN là Website bán vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mại,vé máy bay nội địa,vé máy bay quốc tế giá rẻ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và là một website cung cấp bảng giá vé máy bay chính xác