Vé máy bay Việt Nam, đại lý bán vé máy bay SGA chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của 380 hãng hàng không trong nước và quốc tế. - Dat ve may bay gia re Mien Nam  0944.999.247.

Tin vui ! Jetstar sắp mở đường bay Sài Gòn - Thanh Hóa

Tin vui ! Jetstar sắp mở đường bay Sài Gòn - Thanh Hóa

Theo tin mới nhất từ Jetstar cung cấp cho Vemaybayvn,vn, Từ tháng 9.2014 này, hãng sẽ khai trương đường bay mới từ TP.HCM đi Thanh Hóa.

Đã xem: 2037 | Chuyên mục: Hãng hàng không , Lịch bay
Ông Lại Xuân Thanh

Mọi hoạt động của hàng không VN vẫn diễn ra bình thường

Liên quan đến vụ mất tích máy bay Boing 777-200 của Malaysia Airlines, phóng viên Báo Lao động đã có cuộc trao đổi nhanh với ông Lại Xuân Thanh - Cục trưởng Cục Hàng không Dân dụng VN - về vấn đề liên quan tới việc tìm kiếm, an ninh hàng không cũng như hoạt động thương mại của hàng không VN.

Đã xem: 433 | Chuyên mục: Lịch bay
 

Liên minh Đại lý Vận tải Hàng không Việt Nam - kết nối các đại lý vé máy bay rộng khắp VN

LIÊN MINH ĐẠI LÝ VẬN TẢI HÀNG KHÔNG VIỆT NAM bao gồm các thành viên: VNA, SGA, HNA, IATA, VCG, VLG, VNTC, VNSC, INTRACO, INFATEX, INTER.TRAVEL, INTER.LOGISTICS, INTERPRO, OTRAVEL, EF... cùng mạng lưới 120 đại lý cấp 1 lớn như FCVN, HNH, EV, LLD, NT, HV... tạo thành hệ thống bổ trợ cho các phòng vé...

   
đặt vé máy bay vietnam airlines         mua vé máy bay Viet Jet Air              Tìm Mua vé máy bay Jetstar


VEMAYBAYVN.VN là Website bán vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mại,vé máy bay nội địa,vé máy bay quốc tế giá rẻ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và là một website cung cấp bảng giá vé máy bay chính xác