Vé máy bay Việt Nam, đại lý bán vé máy bay SGA chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của 380 hãng hàng không trong nước và quốc tế. - Dat ve may bay gia re Mien Nam  0944.999.247.

Làm đại lý bán vé: Hãy chăm sóc khách hàng của bạn

Đã có 2 bài về việc chia sẻ kinh nghiệm mở đại lý vé máy bay, và có nhiều phản hồi hỏi tiếp về cách thức mở phòng vé. Hôm nay, bài viết này chia sẻ thêm cách thức chăm sóc khách hàng sau khi bán được vé máy bay.

Đã xem: 4732 | Chuyên mục: Dành cho đại lý

Kinh nghiệm duy trì phòng vé máy bay cấp 2 mới mở.

Lần trước tôi đã chia sẻ kinh nghiệm mở đại lý vé máy bay, và lần này tôi chia sẻ tiếp về việc duy trì nó ra sao.

Đã xem: 10229 | Chuyên mục: Dành cho đại lý

Chia sẻ kinh nghiệm mở Đại lý vé máy bay

Nhu cầu đi lại bằng Máy bay càng ngày càng nhiều, và trong tương lai máy bay dân sự sẽ càng ngày càng góp phần rút ngắn khoảng cách mọi nơi trên thế giới nói chung và ngay cả tại Việt Nam nói riêng cũng vậy.

Đã xem: 81099 | Chuyên mục: Dành cho đại lý

5 mẹo nhỏ giúp bạn tự tin du lịch khắp thế giới

Với việc tìm kiếm trước thông tin, bỏ túi những câu nói cơ bản và nhớ luôn mang theo tiền mặt, bạn sẽ dễ dàng chinh phục những miền đất mới.

Đã xem: 2249 | Chuyên mục: Kinh nghiệm du lịch

Kinh nghiệm đi cùng trẻ những chuyến bay dài

Chuẩn bị trước đồ ăn hay mang các đồ chơi gọn nhẹ cho trẻ cầm lên máy bay là một trong số các gợi ý để cuộc hành trình trên không diễn ra suôn sẻ.

Đã xem: 2227 | Chuyên mục: Kinh nghiệm đi máy bay , Kinh nghiệm du lịch
  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8 9  Trang sau
 

Liên minh Đại lý Vận tải Hàng không Việt Nam - kết nối các đại lý vé máy bay rộng khắp VN

LIÊN MINH ĐẠI LÝ VẬN TẢI HÀNG KHÔNG VIỆT NAM bao gồm các thành viên: VNA, SGA, HNA, IATA, VCG, VLG, VNTC, VNSC, INTRACO, INFATEX, INTER.TRAVEL, INTER.LOGISTICS, INTERPRO, OTRAVEL, EF... cùng mạng lưới 120 đại lý cấp 1 lớn như FCVN, HNH, EV, LLD, NT, HV... tạo thành hệ thống bổ trợ cho các phòng vé...

   
đặt vé máy bay vietnam airlines         mua vé máy bay Viet Jet Air              Tìm Mua vé máy bay Jetstar


VEMAYBAYVN.VN là Website bán vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mại,vé máy bay nội địa,vé máy bay quốc tế giá rẻ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và là một website cung cấp bảng giá vé máy bay chính xác