Vé máy bay Việt Nam, đại lý bán vé máy bay SGA chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của 380 hãng hàng không trong nước và quốc tế. - Dat ve may bay gia re Mien Nam  0944.999.247.

Cách mở Đại lý vé máy bay: Trời đất ơi tôi nói hoài mà không chịu nghe.

Phù phù phù, thật là quá nóng tính. Tôi không biết phải nói thế nào nữa cho các bạn có ý định mở đại lý vé máy bay có cảm giác vui vẻ nhỉ, có động lực mở phòng vé hay từ bỏ ý định mở phòng vé nhỉ.

Đã xem: 1729 | Chuyên mục: Dành cho đại lý

Thói ăn sẵn của những người có ý định mở đại lý vé máy bay

Vâng, cái tiêu đề gần như là một câu móc khóe của tôi phải không. Và đã khá lâu rồi tôi không viết thêm bài nào về việc chia sẻ kinh nhiệm liên quan tới đại lý vé máy bay.

Đã xem: 1536 | Chuyên mục: Dành cho đại lý

Nguyên nhân cái chết của những đại lý vé máy bay cấp 2

Nguyên nhân thì nhiều lắm, không thể kể hết, nhưng trọng tâm và chung quy là những đại lý vé máy bay cấp 2 mới ra đời đều có định hướng sai, theo ý cá nhân của tôi thu nhận được và theo kinh nghiệm thực tế cũng là từ cá nhân của tôi đưa ra những nhận định chung về nhưng sự thất bại của đại lý cấp 2 như sau:

Đã xem: 1763 | Chuyên mục: Dành cho đại lý

Những sai lầm khi mua vé máy bay giùm người khác.

Thời buổi bây giờ khi mua vé máy bay thì quá đơn giản, chỉ cần một cuộc gọi hay check vé từ hãng là bạn đã có được thông tin chuyến bay rồi. Nhưng mua được vé là một chuyện, vé đó có lên được máy bay hay không lại là chuyện khác.

Đã xem: 1795 | Chuyên mục: Dành cho đại lý

Đai lý vé máy bay và những chuyện chưa kể

Tôi sẽ kể cho các bạn một vài chuyện xảy ra ở đại lý vé máy bay. Tôi đi từ đại lý vé máy bay nhỏ trước đã, việc đầu tiên là khi thành lập phòng vé. Ngay lập tức sẽ có vài chú bên sở-ban-ngành thuộc địa phương đó ghé thăm, rất vớ vẩn khi không có mối quen biết hay mối quan hệ thân tình với mấy chú này, và những chuyện này không chỉ xảy ra ở đại lý vé máy bay, mà ở bất cứ cty nào mới thành lập đều như thế cả, các chú sẽ ghé thăm, tự giới thiệu là đơn vị này, đơn vị nọ, cần được ủng hộ, quyên góp….

Đã xem: 1210 | Chuyên mục: Dành cho đại lý
  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8 9  Trang sau
 

Hỗ trợ thanh toán vé máy bay cho khách tại hơn 200 quốc gia

Sau gần 7 năm cung cấp dịch vụ cho khách hàng ở nước ngoài, hiện HNA đã cung cấp thêm 1 kênh thanh toán tiện lợi cho khách hàng ở bất kỳ quốc gia nào thông qua hệ thống Paypal.

   
đặt vé máy bay vietnam airlines         mua vé máy bay Viet Jet Air              Tìm Mua vé máy bay Jetstar


VEMAYBAYVN.VN là Website bán vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mại,vé máy bay nội địa,vé máy bay quốc tế giá rẻ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và là một website cung cấp bảng giá vé máy bay chính xác