Vé máy bay Việt Nam, đại lý bán vé máy bay SGA chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của 380 hãng hàng không trong nước và quốc tế. - Dat ve may bay gia re Mien Nam  0944.999.247.

Cần nhập số ĐT "thật" của hành khách khi book vé

Cần nhập số ĐT "thật" của hành khách khi book vé

Chiều 16/7, ra sân đúng giờ nhưng một nhóm 6 khách hàng được thông báo máy bay đã cất cánh trước đó cả tiếng. Theo lịch trình vé, họ sẽ bay trên chuyến bay VJ8812 từ Phú Quốc đi Hà Nội lúc 16h20. Tuy nhiên, khi 6 người này ra sân bay lúc gần 16h, mới biết máy bay đã cất cánh từ 14h15.

Đã xem: 1096 | Chuyên mục: Kinh nghiệm đặt vé , Dành cho đại lý
Vé điện tử và phiếu thu do phòng vé 126 Phố Huế đưa cho gia đình chị Loan. Ảnh độc giả cung cấp

Cảnh giác với đại lý vé máy bay 'ma'

Gửi thư đến tòa soạn một báo điện tử, chị Nguyễn Thanh Loan (Hà Nội) cho biết đầu tháng 5, gia đình chị mua 18 vé một chiều Vietjet Air từ Đà Nẵng về Hà Nội với giá tổng cộng 19,4 triệu đồng. Điểm mua là một đại lý có tên "Phòng vé Vietjet Air" ở Phố Huế (Hà Nội).

Đã xem: 1275 | Chuyên mục: Kinh nghiệm đặt vé , Dành cho đại lý

Điều kiện giá nội địa Việt Nam áp dụng từ 01/04/2014 của VietnamAirlines

Các điều kiện dưới đây là điều kiện chung, điều kiện cụ thể của từng mức giá có thể khác biệt với điều kiện chung được công bố ở đây. Vui lòng đọc kỹ điều kiện cụ thể của giá vé được thông báo khi khách hàng mua vé.

Lối thoát nào cho đại lý vé máy bay cấp 2

Tất nhiên khi viết bài này có cớ sự mới viết chứ, các đại lý vé máy bay cấp 02 chết thê thảm lắm, chết theo nhiều cách khác nhau, và số luợng chết nhiều hơn số lượng sống.

Đã xem: 4905 | Chuyên mục: Dành cho đại lý

Tình hình các đại lý vé máy bay cấp 2 cuối năm ra sao.

Đầu 2013 tôi có người bạn mở đại lý vé máy bay, và may mắn vì mặt bằng là nhà của anh ấy nên cũng đỡ được rất nhiều trong vấn đề phải đi thuê mặt bằng khi quyết định mở phòng vé máy bay, cũng như bạn đó từng làm trong ngành du lịch một thời gian, nên hiểu rõ vấn đề của mùa du lịch gắn liền với việc khai thác bán vé máy bay. Du lịch và lĩnh vực hàng không nói chung gắn bó với nhau rất chặt chẽ.

Đã xem: 1269 | Chuyên mục: Dành cho đại lý
  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8 9  Trang sau
 

Liên minh Đại lý Vận tải Hàng không Việt Nam - kết nối các đại lý vé máy bay rộng khắp VN

LIÊN MINH ĐẠI LÝ VẬN TẢI HÀNG KHÔNG VIỆT NAM bao gồm các thành viên: VNA, SGA, HNA, IATA, VCG, VLG, VNTC, VNSC, INTRACO, INFATEX, INTER.TRAVEL, INTER.LOGISTICS, INTERPRO, OTRAVEL, EF... cùng mạng lưới 120 đại lý cấp 1 lớn như FCVN, HNH, EV, LLD, NT, HV... tạo thành hệ thống bổ trợ cho các phòng vé...

   
đặt vé máy bay vietnam airlines         mua vé máy bay Viet Jet Air              Tìm Mua vé máy bay Jetstar


VEMAYBAYVN.VN là Website bán vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mại,vé máy bay nội địa,vé máy bay quốc tế giá rẻ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và là một website cung cấp bảng giá vé máy bay chính xác