Vé máy bay Việt Nam, đại lý bán vé máy bay SGA chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của 380 hãng hàng không trong nước và quốc tế. - Dat ve may bay gia re Mien Nam  0944.999.247.

Làm gì khi chuyến bay của bạn bị hoãn, bị hủy?

Trong một số trường hợp, hãng hàng không phải hủy chuyến bay do điều kiện thời tiết, trục trặc kỹ thuật hay một lý do khách quan nào đó. Điều này sẽ làm ảnh hướng tới kế hoạch của bạn. Một số mẹo dưới đây hy vọng có thể giúp ích cho bạn.
Làm gì khi chuyến bay của bạn bị hoãn, bị hủy?

Làm gì khi chuyến bay của bạn bị hoãn, bị hủy?


1. Tìm hiểu thông tin: Bạn cần tìm hiểu thông tin chính xác về khoảng thời gian và nguyên nhân hoãn chuyến bay để sớm có quyết định tiếp theo của mình bằng cách gọi cho nhân viên chăm sóc khách hàng của hãng hàng không.

Nếu chuyến bay bị hủy, thì cách tốt nhất là liên hệ ngay với hãng hàng không để có thể đặt được chuyến bay tiếp theo một cách nhanh nhất.

2. Xác định các chặng bay kế tiếp: Điều này sẽ giúp bạn biết xem liệu việc hoãn, hủy chuyến bay có làm ảnh hưởng các chặng bay nối chuyến hay không. Bạn phải nhanh chóng liên hệ với nhân viên hãng hàng không để thông báo tình trạng và cung cấp những thông tin cần thiết để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

3. Về hành lý ký gửi: Các hãng hàng không đều có các cách giải quyết khác nhau liên quan đến việc xử lý hàng hóa trong trường hợp chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy, bạn nên chủ động hỏi nhân viên của hãng về điều này.

4. Trong trường hợp có trẻ em đi cùng: Trong trường hợp chuyến bay bị hoãn hay bị hủy, bạn cần cố gắng đảm bảo giờ giấc sinh hoạt cho trẻ nhỏ bằng những lưu ý sau: Để thức ăn cho trẻ trong hành lý xách tay, điều này sẽ tiện cho việc chăm sóc trẻ; nên cho trẻ ăn trong khi chờ chuyến bay bị hoãn để giúp trẻ không bị đói hay mệt.

Ngoài ra cần tìm quầy hàng thức ăn nhanh gần khu vực cổng ra máy bay; chủ động đề nghị nhân viên hàng không giúp đỡ khi cần thiết, chẳng hạn hỏi về dịch vụ thực phẩm hay một số bộ phận khách trong sân bay.

5. Tạo sự thoải mái cho bản thân: Bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh để tinh thần thoải mái trong khi chờ đợi chuyến bay tiếp theo nếu đã được nhân viên hãng hàng không xác nhận. Với những chuyến bay thay thế mà bạn có thể ngồi tại sân bay và chờ, tốt hơn hết là bạn nên tìm cách thư giãn như đọc báo, nghe nhạc, hoặc trò chuyện với ai đó bên cạnh để “giết” thời gian mà không cảm thấy mệt mỏi.

6. Thông báo cho người nhà: Bạn cần báo cho gia đình, người thân của bạn về việc bị trì hoãn hay bị hủy chuyến bay để mọi người đỡ sốt ruột và chủ động việc đến đón bạn tại sân bay.

7. Cầu cứu công ty bảo hiểm: Nếu bạn có mua bảo hiểm hàng không của công ty bảo hiểm, nên gọi cho họ bởi có thể họ sẽ giúp bạn đặt được chỗ một cách nhanh nhất.

8. Đối với hành khách là thương gia: Nếu không thể kịp để dự một cuộc họp hoặc một đàm phán quan trọng tại điểm đến theo kế hoạch, bạn có thể yêu cầu hãng hàng không cung cấp một địa điểm phù hợp trong sân bay nơi có những thiết bị công nghệ giúp bạn có thể thực hiện cuộc nói chuyện như thông qua Skype hay điện thoại một cách hiệu quả nhất.

9. Giữ lại hóa đơn tính tiền: Nếu trường hợp bạn phải qua đêm ở khách sạn tại một thành phố, hoặc quốc gia khác nếu hãng hàng không “quên” sắp xếp chỗ nghỉ cho bạn, bạn cần giữ lại hóa đơn để thanh toán với hãng bay.
 
10. Hoàn tiền vé:
Nếu quyết định không tiếp tục bay nữa, bạn có quyền yêu cầu hãng hàng không hoàn tiền vé.

Liên hệ mua vé máy bay

Phòng Vé máy bay Miền Nam

Phòng vé Miền Bắc

Miền Trung Tây Nguyên

21/5 Trường Sơn, Tân Bình,TP.HCM
(08) 66.51.66.22- 0944.999.247
Phòng vé Sài Gòn:
10 Ni Sư Huỳnh Liên, P.10,
Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình
(08) 66.59.66.00- 0945.999.247
21B10-TrầnQuốcHoàn,CầuGiấy
Tel: 04. 85877865 - 0916699045
23 Vạn Phúc (Cánh Kiến), Hà Đông
44/81 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0947.999.247
Số 2 Lê Lợi, Vinh, Nghệ An
154 Nguyễn Sĩ Sach, Vinh, Nghệ An
Phòng vé Đà Lạt:
Số 57 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P1, Đà Lạt
Tel: 0943.999.247 - 0942.999.247


Phòng vé máy bay Quốc Tế


Tra giá vé máy bay Vietnam Airline


Tra giá vé máy bay đi quốc tế

21/5 Trường Sơn, Tân Bình,TP.HCM
(08) 66.57.66.22- 0944.888.247
Phòng vé Nam Sài Gòn
4611 Âu Dương Lân,P3, Q8, TPHCM
Tel08.6659.6600 - 0945.666.247
 
 Dat ve may bay gia re Mien Nam  Dat ve may bay gia re Mien Nam 
 Dat ve may bay gia re Jetstar Pacific  Dat ve may bay du hoc 
 Dat ve may bay du hoc  Dat ve may bay 
 Dat ve may bay gia re Viet Jet Air  Dat ve may bay gia re Vietnam Airlines 
 
Tra giá vé máy bay Jetstar

Tra giá vé máy bay Vietjet Air
 

Gửi thông tin đặt vé và ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     


Nguồn tin: Dân Trí
 

Mua vé máy bay của Vemaybayvn.vn

• Bạn đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay trên mạng internet! • Bạn muốn được hưởng những tiện ích khi đặt vé qua điện thoại, đặt vé trực tuyến... • Bạn chưa biết nên lựa chọn phòng vé nào uy tín và thuận tiện nhất cho mình.!? Hệ thống Phòng vé máy bay Việt Nam - www.vemaybayvn.vn với văn phòng...

   
đặt vé máy bay vietnam airlines         mua vé máy bay Viet Jet Air              Tìm Mua vé máy bay Jetstar


VEMAYBAYVN.VN là Website bán vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mại,vé máy bay nội địa,vé máy bay quốc tế giá rẻ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và là một website cung cấp bảng giá vé máy bay chính xác