Vé máy bay Việt Nam, đại lý bán vé máy bay SGA chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của 380 hãng hàng không trong nước và quốc tế. - Dat ve may bay gia re Mien Nam  0944.999.247.

Thời điểm tốt nhất để mua vé máy bay

Khi mua vé máy bay, không phải lúc nào mua vé sớm nhất cũng sẽ được vé giá tốt nhất. Quan trọng là mua đúng thời điểm! Hãy khám phá các bí quyết chọn thời điểm tốt nhất để mua vé máy bay với infographic thú vị dưới đây.

Đã xem: 1154 | Chuyên mục: Kinh nghiệm đặt vé , Kinh nghiệm đi máy bay
Máy bay chậm chuyến vì lông chim

Máy bay chậm chuyến vì lông chim

Chiều 16/7, chuyến bay của Jetstar mang số hiệu BL800 từ TP HCM đi Hà Nội phải cho toàn bộ khách xuống máy bay chờ để kiểm tra khói trong khoang chứa hàng.

Đã xem: 786 | Chuyên mục: Kinh nghiệm đi máy bay , Kiến thức Hàng Không

Kinh nghiệm đi cùng trẻ những chuyến bay dài

Chuẩn bị trước đồ ăn hay mang các đồ chơi gọn nhẹ cho trẻ cầm lên máy bay là một trong số các gợi ý để cuộc hành trình trên không diễn ra suôn sẻ.

Đã xem: 967 | Chuyên mục: Kinh nghiệm đi máy bay , Kinh nghiệm du lịch

10 chuyến bay dài nhất thế giới

"Sắp tới nơi chưa" hay "Còn bao lâu nữa máy bay hạ cánh" là một trong những câu hỏi tiếp viên hàng không trên những chuyến bay dài nhận được nhiều nhất từ hành khách.

Bay an toàn, cần làm quen với các cách thoát hiểm

Bay an toàn, cần làm quen với các cách thoát hiểm

Lâu nay, máy bay dường như được xem như một phương tiện đi lại hiệu quả cho nhiều hành khách. Tuy nhiên, việc bay thế nào cho hiệu quả và an toàn thì không phải ai cũng biết, đặc biệt là trên những đường bay quốc tế.

Đã xem: 1659 | Chuyên mục: Kinh nghiệm đi máy bay
1 2 3 4  Trang sau
 

Liên minh Đại lý Vận tải Hàng không Việt Nam - kết nối các đại lý vé máy bay rộng khắp VN

LIÊN MINH ĐẠI LÝ VẬN TẢI HÀNG KHÔNG VIỆT NAM bao gồm các thành viên: VNA, SGA, HNA, IATA, VCG, VLG, VNTC, VNSC, INTRACO, INFATEX, INTER.TRAVEL, INTER.LOGISTICS, INTERPRO, OTRAVEL, EF... cùng mạng lưới 120 đại lý cấp 1 lớn như FCVN, HNH, EV, LLD, NT, HV... tạo thành hệ thống bổ trợ cho các phòng vé...

   
đặt vé máy bay vietnam airlines         mua vé máy bay Viet Jet Air              Tìm Mua vé máy bay Jetstar


VEMAYBAYVN.VN là Website bán vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mại,vé máy bay nội địa,vé máy bay quốc tế giá rẻ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và là một website cung cấp bảng giá vé máy bay chính xác