Vé máy bay Việt Nam, đại lý bán vé máy bay SGA chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của 380 hãng hàng không trong nước và quốc tế. - Dat ve may bay gia re Mien Nam  0944.999.247.

4 câu hành khách mua vé máy bay hay hỏi

Có 4 câu hỏi thường gặp của hành khách là: Sau khi đặt vé tôi có thể nhận vé bằng hình thức nào? Khi làm thủ tục ở sân bay, cần mang theo những giấy tờ gì?, Thời gian cần có mặt tại sân bay và quy định về hành khách mang thai....

Đã xem: 1668 | Chuyên mục: Kinh nghiệm đặt vé , Dành cho đại lý

Những điều cần tránh khi đặt mua vé máy bay

Sai tên khách, Huỷ chỗ do không xuất vé đúng hạn, không xin được chỗ giá tốt , mua nhầm vé giả, ra sân bay trễ, nối chuyến không kịp tại sân bay, hành lý bị trả lại hoặc có vé nhưng không bay được do giấy tờ... bạn đều cần tránh.

Đã xem: 1359 | Chuyên mục: Kinh nghiệm đặt vé , Dành cho đại lý

Thời điểm tốt nhất để mua vé máy bay

Khi mua vé máy bay, không phải lúc nào mua vé sớm nhất cũng sẽ được vé giá tốt nhất. Quan trọng là mua đúng thời điểm! Hãy khám phá các bí quyết chọn thời điểm tốt nhất để mua vé máy bay với infographic thú vị dưới đây.

Đã xem: 1154 | Chuyên mục: Kinh nghiệm đặt vé , Kinh nghiệm đi máy bay
Cần nhập số ĐT "thật" của hành khách khi book vé

Cần nhập số ĐT "thật" của hành khách khi book vé

Chiều 16/7, ra sân đúng giờ nhưng một nhóm 6 khách hàng được thông báo máy bay đã cất cánh trước đó cả tiếng. Theo lịch trình vé, họ sẽ bay trên chuyến bay VJ8812 từ Phú Quốc đi Hà Nội lúc 16h20. Tuy nhiên, khi 6 người này ra sân bay lúc gần 16h, mới biết máy bay đã cất cánh từ 14h15.

Đã xem: 1094 | Chuyên mục: Kinh nghiệm đặt vé , Dành cho đại lý
Vé điện tử và phiếu thu do phòng vé 126 Phố Huế đưa cho gia đình chị Loan. Ảnh độc giả cung cấp

Cảnh giác với đại lý vé máy bay 'ma'

Gửi thư đến tòa soạn một báo điện tử, chị Nguyễn Thanh Loan (Hà Nội) cho biết đầu tháng 5, gia đình chị mua 18 vé một chiều Vietjet Air từ Đà Nẵng về Hà Nội với giá tổng cộng 19,4 triệu đồng. Điểm mua là một đại lý có tên "Phòng vé Vietjet Air" ở Phố Huế (Hà Nội).

Đã xem: 1274 | Chuyên mục: Kinh nghiệm đặt vé , Dành cho đại lý
1 2  Trang sau
 
   
đặt vé máy bay vietnam airlines         mua vé máy bay Viet Jet Air              Tìm Mua vé máy bay Jetstar


VEMAYBAYVN.VN là Website bán vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mại,vé máy bay nội địa,vé máy bay quốc tế giá rẻ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và là một website cung cấp bảng giá vé máy bay chính xác