Vé máy bay Việt Nam, đại lý bán vé máy bay SGA chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của 380 hãng hàng không trong nước và quốc tế. - Dat ve may bay gia re Mien Nam  0944.999.247.

VietjetAir và chiến lược phát triển ra quốc tế

VietjetAir và chiến lược phát triển ra quốc tế

Trong xu thế hội nhập thì Việt Nam đang là thị trường đầy tiềm năng và lớn mạnh của các hãng hàng không trong và ngoài nước. Trước làn sóng các hãng hàng không giá rẻ quốc tế tràn vào Việt Nam thì các hãng hàng không nội địa giá rẻ cũng được hình thành như Vietjet air, Indochina Airlines, Jetstar, Air Mekong…

Đã xem: 690 | Chuyên mục: Kiến thức Hàng Không
Máy bay chậm chuyến vì lông chim

Máy bay chậm chuyến vì lông chim

Chiều 16/7, chuyến bay của Jetstar mang số hiệu BL800 từ TP HCM đi Hà Nội phải cho toàn bộ khách xuống máy bay chờ để kiểm tra khói trong khoang chứa hàng.

Đã xem: 786 | Chuyên mục: Kinh nghiệm đi máy bay , Kiến thức Hàng Không

Điều kiện giá nội địa Việt Nam áp dụng từ 01/04/2014 của VietnamAirlines

Các điều kiện dưới đây là điều kiện chung, điều kiện cụ thể của từng mức giá có thể khác biệt với điều kiện chung được công bố ở đây. Vui lòng đọc kỹ điều kiện cụ thể của giá vé được thông báo khi khách hàng mua vé.

10 chuyến bay dài nhất thế giới

"Sắp tới nơi chưa" hay "Còn bao lâu nữa máy bay hạ cánh" là một trong những câu hỏi tiếp viên hàng không trên những chuyến bay dài nhận được nhiều nhất từ hành khách.

Làm thế nào để sống sót khi máy bay rơi?

Các vụ tai nạn máy bay dễ gây sốc nhưng trên thực tế số người sống sót trong các thảm kịch hàng không lại lớn hơn số người chết. Một nghiên cứu của Mỹ cho thấy có 568 vụ rơi máy bay ở nước này trong giai đoạn 1993 - 2000, liên quan đến 53.487 hành khách và phi hành đoàn.

1 2  Trang sau
 

Tuyển đại lý cấp 2 bán vé máy bay

    Kính gửi Quý đại lý !   Nhằm mở rộng và phát triển hệ thống mạng lưới bán vé máy bay trong cả nước. VEMAYBAYVN.VN cần tìm đối tác là cá nhân, doanh nghiệp, công ty du lịch, có nguyện vọng làm đại lý vé máy bay cấp 2.   VEMAYBAYVN.VN là đại lý chính thức bán ve may bay cho...

   
đặt vé máy bay vietnam airlines         mua vé máy bay Viet Jet Air              Tìm Mua vé máy bay Jetstar


VEMAYBAYVN.VN là Website bán vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mại,vé máy bay nội địa,vé máy bay quốc tế giá rẻ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và là một website cung cấp bảng giá vé máy bay chính xác