Vé máy bay Việt Nam, đại lý bán vé máy bay SGA chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của 380 hãng hàng không trong nước và quốc tế. - Dat ve may bay gia re Mien Nam  0944.999.247.

Tình hình các đại lý vé máy bay cấp 2 cuối năm ra sao.

Đầu 2013 tôi có người bạn mở đại lý vé máy bay, và may mắn vì mặt bằng là nhà của anh ấy nên cũng đỡ được rất nhiều trong vấn đề phải đi thuê mặt bằng khi quyết định mở phòng vé máy bay, cũng như bạn đó từng làm trong ngành du lịch một thời gian, nên hiểu rõ vấn đề của mùa du lịch gắn liền với việc khai thác bán vé máy bay. Du lịch và lĩnh vực hàng không nói chung gắn bó với nhau rất chặt chẽ.
 
Mùa du lịch rơi vào từ cuối tháng Ba, đầu tháng Tư đến cuối tháng Chín, cũng chính vì thế việc bán vé máy bay cũng sẽ khá thuận lợi trong mùa này, nhưng từ tháng Chín cho đến tháng Hai năm sau thì vất vả, khá vất vả, ngay cả việc có bán ve may bay Tet đi chăng nữa cũng vậy, từ cuối năm 2009 đến nay, thị trường hàng không biến độnh rất mạnh theo tình hình kinh tế. Cũng có hãng hàng không mới cắt giảm 1,000 nhân sự trong tất cả các bộ phận, giảm lương gần như đồng loạt, từ nhân viên đến quản lý.
 
Hai hãng hàng không lớn nhất của Mỹ cũng đã sáp nhập là American Airlines và US Airways sáp nhập và giữ nguyên cái tên American Airlines. Trong khi đó hàng không của Việt Nam đang có chuyển biến tích cực hơn, do Vietjet Air ký hợp đồng mua 92 máy bay và thuê 8 máy bay, tổng cộng sẽ mua và thuê 100 máy bay và hạn chót bàn giao sẽ vào năm 2020. Nhưng không có nghĩa là tình hình kinh doanh bán vé máy bay được thuận lợi.
 
Các đại lý vé máy bay cấp 01 liên tục cạnh tranh nhau, gửi hợp đồng và mức chiết khấu đến tất cả các đại lý vé máy bay cấp 02, đại lý của tôi cũng nhận được email liên tục. Một tuần ít nhất cũng 06 tới 07 emails kêu gọi hợp tác với chiết khấu và lợi thế khác nhau. Nhưng tôi thực sự cân nhắc việc này, không phải cứ thấy lợi thế nhất định mà bỏ đại lý cũ, tôi có mối quan hệ và cách thức kinh doanh khác, nên chưa chắc những đại lý mới có lợi thế hơn đã tốt hơn cho sự hợp tác của tôi.
 
Và trong loạt bài chia sẻ về cách thức mở đại lý vé máy bay cấp 02 cũng thu hút được rất nhiều lượng đọc. Chứng tỏ mức quan tâm đến việc mở đại lý vé máy bay ở VN là rất lớn.
 
Cách đây vài hôm, tôi có đọc được một câu hỏi trên Vnexpress về vấn đề kinh doanh thực phẩm tết khi đại lý vé máy bay của bạn ấy đang bị thua lỗ, tôi xin trích lại nguyên văn như sau:
“Tôi là chủ một phòng vé máy bay nhưng tình hình kinh doanh không khả quan. Vậy hiện nay tôi có nên làm thêm công việc phân phối nem (cậu tôi chuyên sản xuất nem ở Sa Đéc) để phục vụ nhu cầu Tết 2014? (Nguyễn Ba).
 
Anh Ba cho biết, nem chua bì và nem thịt của người cậu hiện có thị trường rất rộng nhưng tại TP HCM mới chỉ cung cấp sỉ cho Metro. Điều anh Ba lo ngại là chưa có kinh nghiệm gì về công việc phân phối hàng hoá. Ngoài ra, anh cũng băn khoăn liệu thời điểm này có phù hợp để tung hàng hoá ra phục vụ thị trường Tết?”
 
Ngoài ra, cũng có nhiều bạn trong lĩnh vực du lịch có liên quan đến dịch vụ bán vé máy bay, cũng kêu ca rất ác liệt, quá ế ẩm, phòng vé nào cũng không ngoại lệ, cũng đang trong giai đoạn cầm cự, những tháng cuối năm chủ yếu tập trung cho việc bán ve may bay Tet, nhưng không đơn giản, việc cũng cũng như cầu, nhỏ giọt, cả cung và cầu đều không quá mặn mà, mấu chốt chính là tình hình kinh tế khó khăn.
 
Vé máy bay Tết khá đắt đỏ, đắt gần gấp ba ngày thường, và Tết thì mọi thứ đều đắt đỏ chứ không riêng gì vé máy bay Tết, việc cân nhắc về quê tốn rất nhiều tiền, hơn một tháng lương chỉ cho việc di chuyển về quê, rồi còn quà cáp đủ thứ, đáng để đắn đo cân nhắc có về quê ăn Tết hay không? Cũng chính vì thế tôi tạm gọi là cầu cũng nhỏ giọt, còn cung thì các hãng hàng không đang không chế việc bán vé máy bay Tết, chưa bán ồ ạt mặc dù đã là tháng 12 dương lịch, chỉ còn 02 tháng nữa là Tết Nguyên đán. Còn vấn đề du lịch cũng không ngoại lệ, do đó việc kinh doanh của các đại lý vé máy bay, nhất là đại lý vé máy bay cấp 02 trong thời điểm này năm nay rất ế ẩm, thê thảm.
 
 

Liên hệ mua vé máy bay

Phòng Vé máy bay Miền Nam

Phòng vé Miền Bắc

Miền Trung Tây Nguyên

21/5 Trường Sơn, Tân Bình,TP.HCM
(08) 66.51.66.22- 0944.999.247
Phòng vé Sài Gòn:
10 Ni Sư Huỳnh Liên, P.10,
Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình
(08) 66.59.66.00- 0945.999.247
21B10-TrầnQuốcHoàn,CầuGiấy
Tel: 04. 85877865 - 0916699045
23 Vạn Phúc (Cánh Kiến), Hà Đông
44/81 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0947.999.247
Số 2 Lê Lợi, Vinh, Nghệ An
154 Nguyễn Sĩ Sach, Vinh, Nghệ An
Phòng vé Đà Lạt:
Số 57 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P1, Đà Lạt
Tel: 0943.999.247 - 0942.999.247


Phòng vé máy bay Quốc Tế


Tra giá vé máy bay Vietnam Airline


Tra giá vé máy bay đi quốc tế

21/5 Trường Sơn, Tân Bình,TP.HCM
(08) 66.57.66.22- 0944.888.247
Phòng vé Nam Sài Gòn
4611 Âu Dương Lân,P3, Q8, TPHCM
Tel08.6659.6600 - 0945.666.247
 
 Dat ve may bay gia re Mien Nam  Dat ve may bay gia re Mien Nam 
 Dat ve may bay gia re Jetstar Pacific  Dat ve may bay du hoc 
 Dat ve may bay du hoc  Dat ve may bay 
 Dat ve may bay gia re Viet Jet Air  Dat ve may bay gia re Vietnam Airlines 
 
Tra giá vé máy bay Jetstar

Tra giá vé máy bay Vietjet Air
 

Gửi thông tin đặt vé và ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     


Nguồn tin: Vé máy bay Đất Việt
 

Mua vé máy bay của Vemaybayvn.vn

• Bạn đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay trên mạng internet! • Bạn muốn được hưởng những tiện ích khi đặt vé qua điện thoại, đặt vé trực tuyến... • Bạn chưa biết nên lựa chọn phòng vé nào uy tín và thuận tiện nhất cho mình.!? Hệ thống Phòng vé máy bay Việt Nam - www.vemaybayvn.vn với văn phòng...

   
đặt vé máy bay vietnam airlines         mua vé máy bay Viet Jet Air              Tìm Mua vé máy bay Jetstar


VEMAYBAYVN.VN là Website bán vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mại,vé máy bay nội địa,vé máy bay quốc tế giá rẻ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và là một website cung cấp bảng giá vé máy bay chính xác