Vé máy bay Việt Nam, đại lý bán vé máy bay SGA chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của 380 hãng hàng không trong nước và quốc tế. - Dat ve may bay gia re Mien Nam  0944.999.247.

Nguyên nhân cái chết của những đại lý vé máy bay cấp 2

Nguyên nhân thì nhiều lắm, không thể kể hết, nhưng trọng tâm và chung quy là những đại lý vé máy bay cấp 2 mới ra đời đều có định hướng sai, theo ý cá nhân của tôi thu nhận được và theo kinh nghiệm thực tế cũng là từ cá nhân của tôi đưa ra những nhận định chung về nhưng sự thất bại của đại lý cấp 2 như sau:
 
1.    Quá dựa dẫm vào mối quan hệ sẵn có, đồng ý là bạn mở đại lý vé máy bay vì bạn có những mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè, hàng xóm, công ty, hoặc mối khách hàng cũ……Nhưng bạn chủ quan vì bạn coi đó là thế mạnh duy nhất, bạn khai thác dù triệt để đến đâu thì cũng chỉ ở một mức độ nhất định. Xu hướng ngày càng cạnh tranh, bạn không tiếp tục phát triển mối quan hệ khác, hoặc nhìn sang hướng khác, khai thác thế mạnh khác của mình thì bạn sẽ tự đào thải mình, bởi vì mối quan hệ cũng có giới hạn. Và những mối quan hệ đó không phải là mãi mãi.
 
2.    Vốn đầu tư ban đầu quá lớn, bạn cố làm theo một cách chuyên nghiệp. Nhưng không phải cái gì chuyên nghiệp quá cũng tốt, nó theo xu hướng bị đào thải, bởi cái quan trọng ở đây là phù hợp với kinh tế của bạn. Ngay trong thời điểm hiện tài là mùa du lịch, lượng khách rất nhiều nhưng không phải ai cũng tin tưởng bạn, vì phòng vé máy bay của bạn mới ra đời, chưa có tiếng nói, chưa có ảnh hưởng, cũng như hình thành thói quen mua vé của khách đối với phòng vé của bạn
 
3.    Đều hết sức nhỏ nhặt nhưng cũng không kém quan trọng, đó là việc giao vé, nếu bạn thuê nhân viên giao vé, đồng nghĩa với lượng khách của bạn đều, nhưng thời gian ban đầu 6 tháng rất khó đều. Nếu mỗi lần giao vé, bạn lại gửi xe ôm, họ sẽ không thể làm tốt công việc giao vé. Nếu bạn tự giao vé, bạn đang tự làm mất nhiều thời gian của bạn, nhưng bù lại bạn sẽ học hỏi được rất nhiều từ việc này. Tuy nhiên kéo dài trong thời gian trên 6 tháng mà bạn vẫn giao vé thì bạn đang chứng minh cho mọi người rằng năng lực của bạn rất hạn chế.
 
4.    Kỹ thuật của bạn giỏi, chẳng hạn kỹ thuật về website, bạn đầu tư vào website làm cho khách hàng tìm kiếm đến bạn. Nhưng đó chỉ là bề nổi, bạn vẫn chưa thể thành công vì bạn quá lạm dụng kỹ thuật, và đầu tư vào website cũng tốn khoản tiền rất lớn, chính tôi cũng là dân kỹ thuật, và lượng khách hàng tìm kiếm đến website của tôi tương đối lớn. Tôi chăm sóc khách hàng cũng khá ổn, nhưng đó không phải là điều quyết định sự sống còn cho phòng vé của tôi.
 
5.    Phòng vé của bạn đã hoạt động được 4 hoặc 5 tháng, nhưng bạn đang bế tắc vì hết tiền đầu tư, hoặc đang bế tắc về hướng đi mới, bạn cố gồng gánh nó để mong qua giai đoạn khó khăn. “Bỏ thì thương, vương thì tội” đó chính là sự quyết đoán của bạn đang bị sai lầm, bạn hiểu rõ bạn nhất, nhưng bạn ngoan cố và không dám khai tử phòng vé sớm hơn. Tiếp tục nhai đi nhai lại câu của miệng “thời điểm kinh tế hiện nay”, bạn nên mạnh dạn khai tử nó, để có thời gian, công sức đầu tư vào việc khác trước khi quá muộn.
 
6.    Nếu bạn mở phòng vé máy bay mà bạn vừa đi làm ở cty khác còn phòng vé của bạn để cho nhân viên hay người thân của bạn quản lý thì có thể bước đi này đang sai lầm, tôi biết rất nhiều phòng vé hoạt động theo kiểu này, cà giật cà giật, nửa nạc nửa mỡ, có khách thì bán, không có thì thôi, vì làm đại lý cấp 2 theo kiểu này cũng chẳng đáng bao nhiêu tiền. Khi bạn thực sử mở ra bất cứ 1 cái gì đó cho riêng mình, bạn sẽ phải làm việc nhiều hơn 8 tiếng 1 ngày, có thể lên đến con số 18/24. Bạn cứ cố làm cty cũ để có thu nhập duy trì cho phòng vé mới, nó sẽ khiến bạn chẳng đi đến đâu cả. Tôi nhắc lại là những hình thức phòng vé kiểu này nhiều vô số kể.
 
7.    Bạn có lợi thế về mặt bằng của nhà bạn ở trung tâm thành phố, lượng người qua lại đông, bạn trang trí văn phòng đẹp….và bạn dựa vào yếu tố này để mở phòng vé máy bay. Đây là một trong những sai lầm trầm trọng, vì thời buổi này đừng mong khách lẻ vào viếng thăm văn phòng của bạn, và cho dù có vào thì họ cũng chỉ dò giá trước đã, tỷ lệ thành công cho vé bán trực tiếp là rất ít, không như việc bán quần áo giày dép hoặc cũng không theo tỷ lệ vàng 10/3/1 tức 10 người vào, 3 người muốn mua và 1 người quyết định mua…..
 
Tất nhiên là còn những nguyên nhân khác nữa, nhưng ở trên là những thứ mà tôi thu thập được trong quá trình công tác ở lĩnh vực này. Và nếu bạn đang vướng mắc vào những nguyên nhân ở trên thì tôi khuyên bạn thật cẩn trọng cho những bước đi kế tiếp.
 

Liên hệ mua vé máy bay

Phòng Vé máy bay Miền Nam

Phòng vé Miền Bắc

Miền Trung Tây Nguyên

21/5 Trường Sơn, Tân Bình,TP.HCM
(08) 66.51.66.22- 0944.999.247
Phòng vé Sài Gòn:
10 Ni Sư Huỳnh Liên, P.10,
Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình
(08) 66.59.66.00- 0945.999.247
21B10-TrầnQuốcHoàn,CầuGiấy
Tel: 04. 85877865 - 0916699045
23 Vạn Phúc (Cánh Kiến), Hà Đông
44/81 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0947.999.247
Số 2 Lê Lợi, Vinh, Nghệ An
154 Nguyễn Sĩ Sach, Vinh, Nghệ An
Phòng vé Đà Lạt:
Số 57 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P1, Đà Lạt
Tel: 0943.999.247 - 0942.999.247


Phòng vé máy bay Quốc Tế


Tra giá vé máy bay Vietnam Airline


Tra giá vé máy bay đi quốc tế

21/5 Trường Sơn, Tân Bình,TP.HCM
(08) 66.57.66.22- 0944.888.247
Phòng vé Nam Sài Gòn
4611 Âu Dương Lân,P3, Q8, TPHCM
Tel08.6659.6600 - 0945.666.247
 
 Dat ve may bay gia re Mien Nam  Dat ve may bay gia re Mien Nam 
 Dat ve may bay gia re Jetstar Pacific  Dat ve may bay du hoc 
 Dat ve may bay du hoc  Dat ve may bay 
 Dat ve may bay gia re Viet Jet Air  Dat ve may bay gia re Vietnam Airlines 
 
Tra giá vé máy bay Jetstar

Tra giá vé máy bay Vietjet Air
 

Gửi thông tin đặt vé và ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     


Nguồn tin: Vemaybay.edu.vn
 

Vemaybayvn.vn phục vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành trên cả nước

Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu: điểm địa đầu Tổ quốc - Hà Giang hay mảnh đất đầy nắng gió Quảng Bình tới “rốn” cà phê Tây Nguyên cho đến miền cực Nam Tổ quốc - Cà Mau hay những hòn đảo xa xôi như Phú Quốc, Côn Đảo…bất kể khi nào bạn muốn đặt vé máy bay, HNA sẽ phục vụ bạn chu đáo! HNA bán vé máy bay...

   
đặt vé máy bay vietnam airlines         mua vé máy bay Viet Jet Air              Tìm Mua vé máy bay Jetstar


VEMAYBAYVN.VN là Website bán vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mại,vé máy bay nội địa,vé máy bay quốc tế giá rẻ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và là một website cung cấp bảng giá vé máy bay chính xác