Vé máy bay Việt Nam, đại lý bán vé máy bay SGA chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của 380 hãng hàng không trong nước và quốc tế. - Dat ve may bay gia re Mien Nam  0944.999.247.

Lối thoát nào cho đại lý vé máy bay cấp 2

Tất nhiên khi viết bài này có cớ sự mới viết chứ, các đại lý vé máy bay cấp 02 chết thê thảm lắm, chết theo nhiều cách khác nhau, và số luợng chết nhiều hơn số lượng sống.

Lý do à? Bạn đọc bài viết : “Tình hình các đại lý vé máy bay cấp 2 cuối năm ra sao“ và đã có nhiều người nói về tình hình phòng vé máy bay của họ, kể cả việc mở mới lẫn lời khuyên có nên giải tán phòng vé không.
 
Thực sự thì phòng vé máy bay của tôi cũng điêu đứng không kém gì họ, tôi nói là các đại lý vé máy bay cấp 02 chết nhiều lắm, tôi lấy số lượng thống kê ở đâu ra mà phán bừa như thế. Đúng là tôi đang phán bừa, lời nói của tôi chẳng có trọng lượng gì khiến các bạn tin đó là sự thật cả.
 
Cái duy nhất tôi chỉ nhắc đi nhắc lại là “Tôi hoạt động trong ngành du lịch, bạn bè của tôi làm trong ngành du lịch rất nhiều, tôi quen biết cũng rất nhiều phòng vé từ cấp 02 trở lên cấp 01″, và việc kinh doanh của những người tôi quen biết đang gặp rất nhiều khó khăn, phòng vé máy bay liên tục bù lỗ, đơn giản nhất là việc chi trả tiền lương nhân viên hàng tháng cũng khiến họ đau đầu, còn thưởng Tết, tháng 13…….
 
Vậy đó, đó chỉ là những số liệu “mơ hồ” của tôi mà thôi.
 
Gần Tết thì bán vé máy bay Tết nhiều lắm mà? Ế là ế thế nào, sao mà chết được, du lịch cũng phát triển chứ nhỉ, nào là sắp Noel rồi, sắp Tết tây nữa, sao mà ế được, Tết ta người ta đi chơi ầm ầm kia kìa.
 
Không tin à, các bạn cứ lên các website của các hãng hàng không mà xem, vé máy bay Tết còn đầy ra đó, mặc dù khối văn phòng đã được biết là nghỉ Tết trong 09 ngày, còn khối học sinh  thì nghỉ tận 16 ngày lận, du lịch hay về quê thả ga nhỉ.
 
Vậy còn việc hiếm vé máy bay Tết thì sao. Ai nói hiếm vé máy bay Tết vậy, chẳng hiếm vé máy bay Tết đâu, một số chặng như Huế, Thanh Hóa, Quy Nhơn thì đúng là “hiếm” thật –> lý do hiếm là hãng đả mở bán đâu, hãng VietNam Airlines toàn để ghế hạng Thương gia cao ngất ngưởng, ai mà dám mua.
 
Còn một số chặng chính thì hãng khống chế ngày bay rơi vào khoảng 27-31/01 (27/12-01/01 âm lịch), và vẫn chưa tung ra bán thì lấy đâu ra hiếm. Ngoài ra tình hình kinh tế chung, việc mua vé máy bay Tết được liệt vào mức đắn đo chắt chiu. Tôi chẳng đưa ra số liệu nào cả, các bạn cứ lên web của hãng mà xem giá vé, hoặc có thể đọc bài này “Giá vé máy bay Tết liệu có quá cao không ?” —> Chú ý thêm là bài viết này từ 19/09, giờ giá vé máy bay Tết thì…….không còn thấp hơn bài tôi viết nữa rồi.
 
Nói tóm lại là: Ế đấy, rất ế. Nhiều công ty du lịch bây giờ còn tiến hành theo phương pháp thủ công là đi phát tờ rơi, đi phát chương trình tour cho các đại lý vé máy bay, nhà hàng, khách sạn… để mong vớt vát được khách nào hay khách đó.
 
Căn cứ vào tình hình trên, các đại lý/phòng vé máy bay cấp 02 chết là điều dễ hiểu.
 
Lòng vòng nãy giờ chỉ nhấn mạnh đến lý do tại sao chết mà thôi. Tôi cũng đã từng viết bài “Nguyên nhân cái chết của những đại lý vé máy bay cấp 2“. Bạn nên đọc lại bài này, và cộng thêm với bài tôi đang viết sẽ ra được cái nhìn khái quát hơn.
 
Vậy làm cách nào để các đại lý vé máy bay cấp 02 không chết, có hướng đi nào không, cách khắc phục ra sao.
 
Trước hết lời khuyên cho các bạn có ý định mở đại lý vé máy bay là: Khoan mở, ngành du lịch và việc bán vé máy bay luôn đi chung một mùa với nhau. Từ tháng 04 cho đến hết tháng 09 ngành du lịch khá phát triển, lượng du khách tăng đáng kể, và do đó, các dịch vụ khác cũng kéo theo, kể cả việc bán vé máy bay. Chon nên muốn mở chính thức hoạt động thì trước tháng 04 nhé, giờ chưa nên, đừng mong vào việc hốt vé máy bay Tết.
 
Thứ hai: Nếu mở thì cần thật tâm huyết, nhưng nếu không quá vướng bận với phòng vé thì cũng cần một cái gì đó sơ cua, đại loại là nếu bạn có cty du lịch, nên mở thêm đại lý, nếu bạn có cái khách sạn (mấy sao cũng được), cũng nên làm đại lý vé máy bay, hoa khô, hoa tươi, hoặc bạn có một cơ sở nào đó đang hoạt động và đang nuôi sống bạn (xe bánh mì cũng được) thì bạn cũng nên mở. Trừ trường hợp bạn lắm tiền nhiều của, muốnt đốt một ít cho đại lý vé máy bay thì tôi không cản, còn ngược lại, bạn chẳng có cái gì, chỉ có MÔT ÍT TIỀN, muốn mở đại lý vé máy bay, có tí kỹ năng về kinh doanh, có ít nhiều hiểu biết về công nghệ thông tin –> DỪNG NGAY LẬP TỨC, đừng dại dột.
 
Thứ ba: Đã mở, và có dấu hiệu sắp chết, đang ngáp ngáp–> hờ hờ, bạn tính xem bạn trụ được bao lâu, có trụ nổi qua tháng Tư năm sau không, từ giờ đến đó bạn mong mỏi có khách ư, quên ngay ý định đó đi, từ tháng 12 mà bạn đã ngáp ngáp, chứng tỏ bạn ngáp từ trước tháng 11, hoặc từ cuối tháng 9 đã chuẩn bị ngáp rồi. Bạn mạnh dạn bấm nút đi, đừng làm nữa, xác nhận làm nghề khác đi, hoặc kiếm ai đó mà sang lại cái đại lý của bạn đi.
 
Ơ , cái bài viết này phải chỉ người ta Lối Thoát chứ, sao khuyên người ta bỏ cuộc vậy ?
 
Thật vây, đại lý vé máy bay cấp 2 thì không thể giàu được, nhưng cũng có thể bắt đầu làm giàu từ đại lý vé máy bay cấp 2. Tuy nhiên bạn đã rơi vào hoàn cảnh ngáp ngáp ngắc ngoải thì lời khuyên chân thành của tôi là buông luôn, cơ may thành công rất nhỏ, buông không phải là thấy khó đã bỏ cuộc, mà là vì bạn cần có mối duy trì cho phòng vé sống 06 tháng và đóng băng 06 tháng.
 
Thử hỏi trong 06 tháng mùa cao điểm bạn kiếm được bao nhiêu và 06 tháng trong mùa thấp điểm bạn bù lỗ bao nhiêu. Nếu trừ qua đắp lại mà bạn cũng chỉ bằng một người đi làm bình thường thì bạn nên từ bỏ, kiếm phương án kinh doanh khác, kiếm chỗ nào phù hợp với bạn, gầy dựng lại chứ không nên quá theo đuổi một cái phòng vé cỏn con. Khi nào có cơ hội hoặc bạn có một sự vững chắc về tài chính, quay lại khôi phục phòng vé.
 
Vậy cuối cùng nói đi nói lại thì chẳng có Lối Thoát nào cho đại lý vé máy bay cấp 02 sao? Bạn đặt ra các câu hỏi như sau:
 
1. Bạn đã phải bỏ bao nhiêu tiền cho việc mở đại lý vé máy bay cấp 2 ? –> Nếu bạn không biết, bạn hay dừng ngay lại.
2. Bạn thu lại được bao nhiêu tiền rồi ? –> Thu lại quá ít/huề vốn/lỗ –> Dừng ngay lại
3. Bạn có cơ hội nào khác với việc mở/duy trì đại lý vé máy bay cấp 02 của mình hay không?
4. Nếu bạn tiếp tục, bạn sẽ đi về đâu ?
5. Nếu bạn buông xuôi luôn, bạn có bị chê cười hay không (câu này có vẻ hơi phi lý nhỉ, nhưng hãy tin tôi với cái tôi của người Việt Nam thì điều này không khó hiểu), hay là tìm kiếm được cơ hội khác, cẩn trọng hơn trong việc kinh doanh nói chung ?
6. Tổng cộng cho đến thời điểm hiện tại bạn lời bao nhiêu, nếu vẫn lời chút chút( nhưng bạn bắt đầu chán) thì vẫn nên tiếp tục duy trì, cơ hội sẽ tốt hơn cho bạn vào mua cao điểm. Lúc đó bạn sẽ đếm tiền nhiều hơn mùa trước.
 
Ở trên tôi chỉ nêu ra những ý cơ bản để bạn tự nghĩ và tự quyết định, không hẳn tiếp tục duy trì đã tốt, biết đâu bạn sẽ tìm được phương thức kiếm tiền khác sau khi bỏ luôn phòng vé (và ngược lại).
 
Chung quy một điều là thời buổi hiện nay, giá xăng đang lên, và sát đáy, việc bạn từ bỏ phòng vé khi phòng vé hoạt động kém hiệu quả là thoát khỏi cái ức chế trong lòng đấy.
 

Liên hệ mua vé máy bay

Phòng Vé máy bay Miền Nam

Phòng vé Miền Bắc

Miền Trung Tây Nguyên

21/5 Trường Sơn, Tân Bình,TP.HCM
(08) 66.51.66.22- 0944.999.247
Phòng vé Sài Gòn:
10 Ni Sư Huỳnh Liên, P.10,
Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình
(08) 66.59.66.00- 0945.999.247
21B10-TrầnQuốcHoàn,CầuGiấy
Tel: 04. 85877865 - 0916699045
23 Vạn Phúc (Cánh Kiến), Hà Đông
44/81 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0947.999.247
Số 2 Lê Lợi, Vinh, Nghệ An
154 Nguyễn Sĩ Sach, Vinh, Nghệ An
Phòng vé Đà Lạt:
Số 57 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P1, Đà Lạt
Tel: 0943.999.247 - 0942.999.247


Phòng vé máy bay Quốc Tế


Tra giá vé máy bay Vietnam Airline


Tra giá vé máy bay đi quốc tế

21/5 Trường Sơn, Tân Bình,TP.HCM
(08) 66.57.66.22- 0944.888.247
Phòng vé Nam Sài Gòn
4611 Âu Dương Lân,P3, Q8, TPHCM
Tel08.6659.6600 - 0945.666.247
 
 Dat ve may bay gia re Mien Nam  Dat ve may bay gia re Mien Nam 
 Dat ve may bay gia re Jetstar Pacific  Dat ve may bay du hoc 
 Dat ve may bay du hoc  Dat ve may bay 
 Dat ve may bay gia re Viet Jet Air  Dat ve may bay gia re Vietnam Airlines 
 
Tra giá vé máy bay Jetstar

Tra giá vé máy bay Vietjet Air
 

Gửi thông tin đặt vé và ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     


Nguồn tin: Vé máy bay Đất Việt
 

Liên minh Đại lý Vận tải Hàng không Việt Nam - kết nối các đại lý vé máy bay rộng khắp VN

LIÊN MINH ĐẠI LÝ VẬN TẢI HÀNG KHÔNG VIỆT NAM bao gồm các thành viên: VNA, SGA, HNA, IATA, VCG, VLG, VNTC, VNSC, INTRACO, INFATEX, INTER.TRAVEL, INTER.LOGISTICS, INTERPRO, OTRAVEL, EF... cùng mạng lưới 120 đại lý cấp 1 lớn như FCVN, HNH, EV, LLD, NT, HV... tạo thành hệ thống bổ trợ cho các phòng vé...

   
đặt vé máy bay vietnam airlines         mua vé máy bay Viet Jet Air              Tìm Mua vé máy bay Jetstar


VEMAYBAYVN.VN là Website bán vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mại,vé máy bay nội địa,vé máy bay quốc tế giá rẻ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và là một website cung cấp bảng giá vé máy bay chính xác