Vé máy bay Việt Nam, đại lý bán vé máy bay SGA chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của 380 hãng hàng không trong nước và quốc tế. - Dat ve may bay gia re Mien Nam  0944.999.247.

Cách mở Đại lý vé máy bay: Trời đất ơi tôi nói hoài mà không chịu nghe.

Phù phù phù, thật là quá nóng tính. Tôi không biết phải nói thế nào nữa cho các bạn có ý định mở đại lý vé máy bay có cảm giác vui vẻ nhỉ, có động lực mở phòng vé hay từ bỏ ý định mở phòng vé nhỉ.

Tội cứ tưởng bài viết “Thói ăn sẵn của những người có ý định mở đại lý vé máy bay” cách đây khoảng 1 tháng sẽ thay đổi cách hỏi và cách nói chuyện với tôi theo cảm quan mà tôi cho là ĂN SẴN. Vậy mà từ hôm đó đến nay, tôi vẫn nhận được những câu hỏi ngây thơ vô số tội. Và chỉ cách đây 1 phút, tôi nhận được email sau (hì, tôi post thông tin nội dung email này lên tuy không phải phép, nhưng vì cảm thấy không thể không post, hơi riêng tư 1 chút, nhưng hy vọng không làm bạn ấy giận).
 
“Chào Anh.
E đã đọc bài viết về cách hướng dẫn mở đại lý vé máy bay của Anh.E ở Đà Nẵng, trong tay vẫn chưa có kinh nghiệm nào và e ko biết mình nên bắt đầu từ đâu. Anh có thể cho e chút tư vấn được ko ạ.
E cảm ơn A.
 
 
Và đây là cách tôi trả lời theo kiểu BIẾT RỒI KHỔ LẮM NÓI MÃI: “Nếu em đã đọc hết rồi thì anh không thể trả lời những câu hỏi như thế này. Hãy đưa ra những câu hỏi trọng tâm.”
 
Đây không phải là email duy nhất hỏi tôi về cách thức mở đại lý từ hôm tôi gửi bài “Thói ăn sẵn của những người mở đại lý vé máy bay” (trước đó thì vô vàn). Các bạn chat với tôi khá nhiều, quả thật tôi khá lúng túng khi cứ nghe riết những câu hỏi như trên, thậm chí tôi luôn phải lặp lại rằng “anh/chi/em đã đọc hết bài viết chưa, nếu chưa thì đọc hết rồi quay lai đây, còn nếu đọc hết rồi thì hãy đi vào trọng tâm của câu hỏi. Lưu ý, chỉ tập trung những câu hỏi trọng tâm thôi nhé, vì gần như đã chia sẻ gần hết bí kíp rồi mà”
 
Thế nhưng:”anh mới chia sẻ gần hết thôi chứ đâu phải là chia sẻ hết, anh chia sẻ hết luôn đi

 
Ôi giồi ôi, tôi nói thế là cho lịch sự thôi,chứ bao nhiêu ruột gan phèo phổi về lĩnh vực này, tôi biết đến đâu đều chia sẻ hết rồi, có chăng là cách viết chưa truyền tải hoàn toàn những thứ tôi muốn diễn đạt thôi. Có cả những người đến tận văn phòng tôi hỏi, tôi rất thích thú khi được chém gió nhiệt tình với họ.
 
Còn có cả trường hợp 1 chị là chủ phòng vé sắp phá sản, muốn tôi tư vấn để làm ăn tốt hơn. Vâng, tôi đã làm lại web vé máy bay cho chị hoàn toàn miễn phí, thậm chí vài lần booking giùm chị, rồi sau hơn 2 tuần mới nhận được tiền vé. Rồi sao nhỉ, đến 1 lúc tôi không có thời gian quan tâm phòng vé của chị nữa, thế là chị om sòm lên với tôi, vì web tôi làm cho chị có nhiều thông tin liên quan đến bên tôi”, tức là đâu phải phòng vé của chị, mà là của tôi chứ.
 
Giời ơi, trong quá trình làm web đó, tôi có lấy database cũ của cty tôi, up lên, và chưa có thời gian xóa hết dấu vết, mà chị nặng lời với tôi. Kết quả, không thèm nói chuyện với nhau nữa.
 
Vậy đó, những thứ tôi chia sẻ thì các bạn có ý định mở phòng vé máy bay hãy đọc thật kỹ, đọc thật kỹ đi đã, nhớ nhé, đọc thật kỹ vào đấy nhé, tôi tô đỏ dòng này để các bạn nào mà còn mông lung mụ mị thì đọc lại từ đầu, nghiền ngẫm nhé. Chứ đừng đọc theo kiểu hời hợt rồi nhảy vào hỏi tôi, mất thời gian của 2 bên lắm.
 
Lẽ dĩ nhiên, cũng đừng coi những thứ tôi viết mà cho rằng đó là bí kíp, tôi kinh doanh còn vất vả chật vật lắm, ngoài ra, trong kinh doanh còn có cả duyên nữa, có nhiều phòng vé sắp, sẽ ra đời sẽ hơn phòng vé của tôi chứ. Nhưng chung quy tôi muốn nhấn mạnh là: Hãy bình tĩnh nghiên cứu, tôi không phải là người đi trước quá xa, tôi còn học hỏi nhiều ở các phòng vé khác, vì phòng vé của tôi vẫn chỉ là đại lý cấp 2. Nên tôi cũng chỉ như các bạn mà thôi, chỉ hơn 1 xíu là có kinh nghiệm và chia sẻ lại để các bạn TỰ THÂN VẬN ĐỘNG.
 
Vậy nhé, hy  vọng sau bày này, nếu tôi tiếp tục nhận được email hay chat chit thì luôn vào những câu hỏi trọng tâm

 

Liên hệ mua vé máy bay

Phòng Vé máy bay Miền Nam

Phòng vé Miền Bắc

Miền Trung Tây Nguyên

21/5 Trường Sơn, Tân Bình,TP.HCM
(08) 66.51.66.22- 0944.999.247
Phòng vé Sài Gòn:
10 Ni Sư Huỳnh Liên, P.10,
Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình
(08) 66.59.66.00- 0945.999.247
21B10-TrầnQuốcHoàn,CầuGiấy
Tel: 04. 85877865 - 0916699045
23 Vạn Phúc (Cánh Kiến), Hà Đông
44/81 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0947.999.247
Số 2 Lê Lợi, Vinh, Nghệ An
154 Nguyễn Sĩ Sach, Vinh, Nghệ An
Phòng vé Đà Lạt:
Số 57 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P1, Đà Lạt
Tel: 0943.999.247 - 0942.999.247


Phòng vé máy bay Quốc Tế


Tra giá vé máy bay Vietnam Airline


Tra giá vé máy bay đi quốc tế

21/5 Trường Sơn, Tân Bình,TP.HCM
(08) 66.57.66.22- 0944.888.247
Phòng vé Nam Sài Gòn
4611 Âu Dương Lân,P3, Q8, TPHCM
Tel08.6659.6600 - 0945.666.247
 
 Dat ve may bay gia re Mien Nam  Dat ve may bay gia re Mien Nam 
 Dat ve may bay gia re Jetstar Pacific  Dat ve may bay du hoc 
 Dat ve may bay du hoc  Dat ve may bay 
 Dat ve may bay gia re Viet Jet Air  Dat ve may bay gia re Vietnam Airlines 
 
Tra giá vé máy bay Jetstar

Tra giá vé máy bay Vietjet Air
 

Gửi thông tin đặt vé và ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     


Nguồn tin: Vemaybay.edu.vn
 

Hỗ trợ thanh toán vé máy bay cho khách tại hơn 200 quốc gia

Sau gần 7 năm cung cấp dịch vụ cho khách hàng ở nước ngoài, hiện HNA đã cung cấp thêm 1 kênh thanh toán tiện lợi cho khách hàng ở bất kỳ quốc gia nào thông qua hệ thống Paypal.

   
đặt vé máy bay vietnam airlines         mua vé máy bay Viet Jet Air              Tìm Mua vé máy bay Jetstar


VEMAYBAYVN.VN là Website bán vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mại,vé máy bay nội địa,vé máy bay quốc tế giá rẻ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và là một website cung cấp bảng giá vé máy bay chính xác