Vé máy bay Việt Nam, đại lý bán vé máy bay SGA chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của 380 hãng hàng không trong nước và quốc tế. - Dat ve may bay gia re Mien Nam  0944.999.247.

Jetstar chính thức cắt thưởng/chiết khấu hoa hồng từ 01/07/2015

Theo thông báo từ bộ phận đại lý, hãng Jetstar Pacific không còn chiết khấu hoa hồng cho đại lý cấp 1 nữa, vì vậy, hầu hết các đại lý cấp 1 đều thu phí với đại lý cấp 2. Mức thu phổ biế từ 10.000-15.000vnđ/1 lượt/1 người kể từ ngày 1/7/2015 (áp dụng tất cả các hành trình quốc tế lẫn quốc nội).

Đã xem: 796 | Chuyên mục: Dành cho đại lý

Bài học cảnh giác: đại lý bán vé máy bay 'ôm' tiền tỷ rồi bỏ trốn

Mở phòng vé máy bay, nhận tiền tỷ để đặt mua vé đi nước ngoài cho khách, Hồng không mua vé cho khách mà chiếm đoạt hết số tiền rồi bỏ trốn. Bị TAND TP Hà Nội đưa ra xét xử tội 'Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản', ngày 26/5, được tại ngoại, bị cáo Phạm Diễm Hồng (SN 1979, ở Hoàng Mai, Hà Nội) bịt kín mặt đến dự tòa.

Đã xem: 368 | Chuyên mục: Dành cho đại lý

Đại lý vé máy bay chết dần?

Ngày nay, khách hàng chỉ cần có thẻ tín dụng, biết chút ít về Internet là có thể trực tiếp mua vé máy bay qua mạng một cách dễ dàng mà không cần đến cầu nối là các đại lý. Công nghệ càng phát triển, các hãng hàng không giá rẻ tham gia thị trường càng nhiều thì việc làm ăn của đại lý càng khó.

Đã xem: 834 | Chuyên mục: Dành cho đại lý

4 câu hành khách mua vé máy bay hay hỏi

Có 4 câu hỏi thường gặp của hành khách là: Sau khi đặt vé tôi có thể nhận vé bằng hình thức nào? Khi làm thủ tục ở sân bay, cần mang theo những giấy tờ gì?, Thời gian cần có mặt tại sân bay và quy định về hành khách mang thai....

Đã xem: 1668 | Chuyên mục: Kinh nghiệm đặt vé , Dành cho đại lý

Những điều cần tránh khi đặt mua vé máy bay

Sai tên khách, Huỷ chỗ do không xuất vé đúng hạn, không xin được chỗ giá tốt , mua nhầm vé giả, ra sân bay trễ, nối chuyến không kịp tại sân bay, hành lý bị trả lại hoặc có vé nhưng không bay được do giấy tờ... bạn đều cần tránh.

Đã xem: 1359 | Chuyên mục: Kinh nghiệm đặt vé , Dành cho đại lý
1 2 3 4 5 6 7 8 9  Trang sau
 

Mua vé máy bay của Vemaybayvn.vn

• Bạn đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay trên mạng internet! • Bạn muốn được hưởng những tiện ích khi đặt vé qua điện thoại, đặt vé trực tuyến... • Bạn chưa biết nên lựa chọn phòng vé nào uy tín và thuận tiện nhất cho mình.!? Hệ thống Phòng vé máy bay Việt Nam - www.vemaybayvn.vn với văn phòng...

   
đặt vé máy bay vietnam airlines         mua vé máy bay Viet Jet Air              Tìm Mua vé máy bay Jetstar


VEMAYBAYVN.VN là Website bán vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mại,vé máy bay nội địa,vé máy bay quốc tế giá rẻ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và là một website cung cấp bảng giá vé máy bay chính xác