Vé máy bay Việt Nam, đại lý bán vé máy bay SGA chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của 380 hãng hàng không trong nước và quốc tế. - Dat ve may bay gia re Mien Nam  0944.999.247.

 
 
Kính gửi Quý đại lý !
 
 
VEMAYBAYVN.VN là đại lý chính thức bán ve may bay cho các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Airmekong, VietJet và 46 hãng hàng không Quốc Tế. Gồm các hãng : Air asia, Tiger Airways, Lion Air, Air France, All Nipppon Airways, British Airways, Cathay Pacific, China Airlines, Emirates, Eva Air, Japan Airlines, Lufthansa, Qatar Airways, Royal jodanian, Singapore Airlines, Thai Airways, United Airlines, Malaysia Airlines, Delta Airlines, Kingfisher Airlines, Korean Air, Lot Polish Airlines, China Southern Airlines, China Eastern, Air China, Philippine Airlines. . .
 

 
1- Quyền lợi của đại lý cấp 2:
 
- Có thể ký quỹ hoặc không ký quỹ . Ưu tiên hỗ trợ cho đại lý nhỏ, không có nhiều vốn
- Không yêu cầu số lượng vé bán trong ngày/ tuần/ tháng.
- Xử lý, hỗ trợ đại lý hiệu quả nhất.
 
2 - Điều kiện và hình thức thanh toán:
 
a) Điều kiện :
 
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.
- Đại lý tự trang bị cơ sở vật chất máy tính, máy in, bảng hiệu, . . .  (Sẽ được hãng hỗ trợ bảng hiệu nếu có hiệu quả tốt)
- Cá nhân : CMND bản scan/chụp (hoặc hộ chiếu)
- Doanh nghiệp : giấy phép kinh doanh bản scan/chụp
- Mở tài khoản ngân hàng Techcombank, Vietcombank, Vietinbank, HDBANK, MaritimeBank ... hoặc 1 ngân hàng khác
(Cần đăng ký chức năng chuyển tiền trên mạng (ngân hàng trực tuyến) internet banking để thanh toán hoặc hoàn vé cho thuận tiện)
- Điền vào mẫu Form "Đăng ký Đại lý" nếu không ký quỹ  hoặc Ký hợp đồng bán vé máy bay (nếu có ký quỹ).

b) Thanh toán :
 
- Thanh toán khi xuất vé đối với đại lý mới ký hợp đồng hoặc đại lý không ký quỹ.
- Thanh toán luôn khi có ký quỹ (tuỳ lựa chọn)..
 
c) Hình thức thanh toán :
 
- Thanh toán bằng chuyển khoản Ngân hàng trực tuyến E-Banking (Khuyến khích sử dụng).
- Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng (hạn chế sử dụng)
 

Khi Quý khách đã chấp thuận mọi điều khoản của công ty vui lòng yêu cầu vào mail công ty gửi hợp đồng và hướng dẫn cho Quý khách 
ĐT : 0947.999.247 (từ 08:00-17:00 thứ 2->thú7)
 
đặt vé máy bay vietnam airlines         mua vé máy bay Viet Jet Air              Tìm Mua vé máy bay Jetstar
====================================================================================================
 
NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1 / Khi mở phòng vé tôi cần trang bị những gì ?
 
TL : Để hoạt động bán vé của bạn mang tính chuyên nghiệp thì phải trang bị máy tính kết nối internet, máy in, mặt bằng, bảng hiệu,..... Hiện nay 1 số đại lý có quan hệ khách hàng tốt thì chỉ cần điện thoại (không cần mặt bằng) gửi mã đặt chỗ qua tin nhắn hoặc hoặc mail từ điện thoại là khách có thể bay được rồi.
 
2/ Tôi đang làm kế toán trong công ty A có hơn 2.000 công nhân có nhu cầu đi lại về thăm quê, tôi làm sao để bán vé cho họ ? 
 
TL : Trước tiên bạn phải làm sao để mọi người biết bạn có bán vé, giá cả của bạn đảm bảo thấp hơn các đối tác mà họ đang lấy vé. Vì vậy, Công ty sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách tra giá vé, hành trình để có giá thấp nhất, không phải qua nhiều trung gian (hướng dẫn trực tuyến qua mạng). 
 
3/ Tôi phải ký quỹ bao nhiêu tiền ?
 
TL : Bạn không ký quỹ , thanh toán cho khi xuất vé, không công nợ.  Tuy nhiên, nếu muốn chủ động vé sát giờ, sát ngày, bạn nên ký quỹ (từ 10 triệu). Chỉ nên ký quỹ khi bạn bán vé nhiều để không bị đọng vốn.
 
4/ Giá của đại lý có cao hơn giá hãng bán cho khách không ?
 
TL : Giá của đại lý luôn luôn thấp hơn hãng. Hiện tại 3 hãng quốc nội đều thu phí dịch vụ. Ví dụ bạn đặt vé qua tổng đài vietnam airlines từ Sài gòn đi đà nẵng hạng phổ thông, hãng sẽ thông báo giá vé là 1.200.000vnd, khi bạn ra hãng thanh toán thì họ sẽ thu thêm phí 50.000vnd đối với hạng phổ thông và 90.000vnd đối với hạng thương gia. Bạn lấy vé qua công ty thì không mất phí thanh toán) 
 
5/ Tôi không có vốn để kinh doanh nhưng tôi có mối quan hệ rộng, vậy tôi có thể mở đại lý bán vé máy bay được không ?
 
TL : Trong trường hợp bạn không có vốn vẫn có thể kinh doanh được. Đại lý book vé cho bạn, bạn thu tiền của khách và yêu cầu xuất vé thanh toán lại cho đại lý. Nhưng có một số trường hợp vé cận ngày bay không giữ chỗ được thì có thể bị người khác "chụp" mất giá tốt. 
 
6/ Cá nhân tôi muốn mở đại lý nhưng khách hàng của tôi là khách công ty. Vậy đại lý có xuất hóa đơn cho khách của tôi không ? phần chênh lệch giá vé tôi phải trả bao nhiêu phần % ?
 
TL : Đại lý sẽ xuất hóa đơn cho bạn, phần chênh lệch giá vé, công ty sẽ đóng hộ bạn với mức thu từ 12-20% trên hóa đơn
 
7/ Tôi đang sống tại một thị trấn nhỏ có thể mở phòng vé được không ?
 
TL : Dù bất cứ bạn đang ở đâu đều có thể mở được phòng vé, chỉ cần scan/photo các giấy tờ yêu cầu gởi qua mail.
 
8/ Vé điện tử là gì ? tôi ở xa làm sao nhận được vé giao cho khách ?
 
TL : Khi xác nhận đặt chỗ, hệ thống máy tính sẽ tự động tạo ngẫu nhiên 1 mã đặt chỗ (code) gồm 1 chuỗi ký tự. Của Vietnam Airlines gồm có 6 ký tự chữ (ABCDEF), của Jetstar pacific gồm có 6 ký tự chữ và số (A1B2C3), VietJet Air gồm có 7 ký tự số (1234567). Trong mã đặt chỗ có chứa toàn bộ thông tin hành khách, lịch trình, ngày bay, giờ bay, tiền vé trong cơ sở dữ liệu. Khi khách ra sân bay làm thủ tục thì các nhân viên check in yêu cầu khách cung cấp mã đặt chỗ và nhân viên hàng không sẽ biết mọi thông tin của bạn trong đó. Vì vậy bất cứ bạn ở đâu cũng có thể nhắn tin hoặc gởi mail cho bạn được mã đặt chỗ.
 

Khu vực Miền Nam: Công ty Cổ phần ĐL Vận tải Hàng Không Sài Gòn (SGA)
21/5 Trường Sơn , P4, Q.Tân Bình, TP.HCM - 0947.999.247 (từ 08:00-17:00 thứ 2->thú7)

Khu vực Miền Bắc: Công ty Cổ phần ĐL Vận tải Hàng Không Hà Nội (HNA)
A44/N81Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội - 094.799.9247 (từ 08:00-17:00 thứ 2->thú7)

Khu vực khác: Công ty Cổ phần ĐL Vận tải Hàng Không Việt Nam (VNA)
Số 10A Ni Sư Huỳnh Liên, P10, Q.Tân Bình, TP.HCM - 0947.999.247 (từ 08:00-17:00 thứ 2->thú7)

Làm đại lý tại nước ngoài: Công ty Cổ phần ĐL Vận tải Hàng Không Quốc tế (IATA)
Số 7, 493/79 CMT8, P.13, Q.10, TP.HCM - (Tel: +84-94.799.9247) (từ 08:00-17:00 thứ 2->thú7)(LIÊN MINH ĐẠI LÝ VẬN TẢI HÀNG KHÔNG VIỆT NAM bao gồm các thành viên: VNA, SGA, HNA, IATA, VCG, VLG, VNTC, VNSC, INTRACO, INFATEX, INTER.TRAVEL, INTER.LOGISTICS,  INTERPRO, OTRAVEL, EF... cùng mạng lưới các đại lý cấp 1 lớn và uy tín như FCVN, HNH, EV, LLD, NT... tạo thành hệ thống các điểm bán vé trải rộng khắp Việt Nam)

 
 
   
đặt vé máy bay vietnam airlines         mua vé máy bay Viet Jet Air              Tìm Mua vé máy bay Jetstar


VEMAYBAYVN.VN là Website bán vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mại,vé máy bay nội địa,vé máy bay quốc tế giá rẻ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và là một website cung cấp bảng giá vé máy bay chính xác